TOP 8 Thương Hiệu Âm Thanh Xe Hơi Tốt Nhất Thế Giới 2023

Đánh giá 5* nhận quà tặng

TOP 8 Thương Hiệu Âm Thanh Xe Hơi Tốt Nhất Thế Giới 2023

Dàn âm thanh trên ô tô là giao diện chính mà người lái và hành khách tương tác với hệ thống âm thanh. Sở hữu một dàn âm thanh nổi cao cấp trên xe hơi có thể thực sự thay đổi trải nghiệm của một chiếc xe, đặc biệt nếu có bất kỳ sự quan tâm nào đến hệ thống của chiếc xe.

Ngày nay, có rất nhiều dàn âm thanh xe hơi có sẵn với số lượng lớn chức năng. Mặc dù chức năng này phải là yếu tố chính để xác định âm thanh nổi nào phù hợp nhất với xe của bạn, nhưng việc biết thương hiệu nào sản xuất âm thanh nổi hàng đầu có thể giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn và đưa bạn đến sản phẩm phù hợp nhanh hơn.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 9 thương hiệu âm thanh nổi trên xe hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Mặc dù rõ ràng là chủ quan và dễ bị thiên vị, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để liệt kê những thương hiệu này dựa trên các số liệu sau (không theo thứ tự cụ thể):

  • danh tiếng công ty
  • Nhiều loại âm thanh nổi
  • Hiệu suất của dàn âm thanh nổi
  • Tỷ lệ hiệu suất giá
  • Công ty/thương hiệu phải đang hoạt động

Kenwood

Tập đoàn Kenwood được thành lập vào năm 1946 với tên gọi Kasuga Radio Co. Ltd. bởi William Kasuga tại Thành phố Komagane, Nhật Bản. Năm 1960, công ty được đổi tên thành Trio Corporation và vào năm 1986, công ty đã mua thương hiệu nội bộ “Kenwood” và biến nó thành tên công ty. Vào tháng 10 năm 2008, Kenwood sáp nhập với JVC để thành lập một công ty cổ phần mới có tên là JVCKenwood. Ngày nay trụ sở chính của công ty được đặt tại Tokyo, Nhật Bản.

Dòng sản phẩm Excelon Reference của Kenwood là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những người đam mê Hi-Fi muốn có một hệ thống âm thanh tuyệt vời được lắp đặt trong xe của họ. Thiết lập một tiêu chuẩn mới về âm thanh xuất sắc, dòng sản phẩm cao cấp này có các loa, bộ khuếch đại, đầu nối hiện đại và tất nhiên là cả dàn âm thanh nổi

Loa ô tô bãi Nhật Kenwood

Sony

Sony là một trong những thương hiệu không cần giới thiệu gì cả. Hơn nữa, hầu hết mọi người trên thế giới đều đã từng sở hữu hoặc ít nhất là đã sử dụng một thiết bị của Sony vào một thời điểm nào đó trong đời. Danh tiếng là một thương hiệu đáng tin cậy, có âm thanh tuyệt vời đã được tạo nên từ một sản phẩm tuyệt vời vào thời điểm đó kể từ những năm 1940.

Sony đã nổi lên như một từ đồng nghĩa với công nghệ tiên tiến được áp dụng để cải thiện cách con người trải nghiệm âm thanh. Các sản phẩm Xe hơi & Hàng hải của thương hiệu bao gồm một số dàn âm thanh xe hơi tốt nhất trên thị trường hiện nay

Blaupunkt

Blaupunkt được thành lập với tên gọi “Ideal Radiotelefon & Apparatefabrik” vào năm 1923 bởi Robert Bosch ở Berlin, Đức. Năm 1933, công ty được mua lại bởi Robert Bosch AG và rất lâu sau đó, vào năm 2009, bởi Aurelius AG. Vào năm 2015, công ty đã nộp đơn xin phá sản nhưng thương hiệu này đã được GIP Development SARL tiếp quản và vẫn được sản xuất cho đến ngày nay. Ngày nay, công ty có trụ sở tại Hildesheim, Đức.

Do toàn bộ hoạt động sản xuất được chuyển sang Trung Quốc nên công ty đã có thể cung cấp những tính năng hiện đại nhất với mức giá cạnh tranh hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế đơn giản và kỹ thuật thuần túy của Đức, chúng có thể là của bạn với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá thị trường khi mua từ Blaupunkt.

Clarion

Mặc dù thương hiệu Clarion chỉ mới xuất hiện vào năm 1970, nhưng công ty đứng sau thương hiệu này đã có từ những năm 1940.

Ngày nay, với tư cách là một phần của Faurecia, Clarion thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm ô tô trên toàn thế giới. Họ đã nổi tiếng nhờ sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết trong thiết kế và chất lượng sản xuất vượt trội, tất cả đều ở mức giá cạnh tranh.

Thật vậy, công ty cung cấp các sản phẩm OEM cho các khách hàng như Suzuki, Ford, Saab, Volkswagen, Toyota, Peugeot và Subaru, cùng nhiều hãng khác. Cho dù đó là trong hệ thống cổ phiếu hay bản nâng cấp âm thanh nổi trên ô tô, Clarion là một lựa chọn tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản, độ tin cậy và âm thanh tuyệt vời, bạn phải kiểm tra Clarion. Các nhà sản xuất ô tô như những nhà sản xuất đã đề cập ở trên chọn Clarion cho các hệ thống âm thanh đơn giản và đáng tin cậy với chất lượng âm thanh vượt trội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chắc chắn bạn cũng có thể muốn như vậy.

Clarion Co., Ltd ban đầu được thành lập tại Nhật Bản với tên gọi Hakusan Wireless Electric Company vào năm 1940. Năm 1943, nó sáp nhập với Takizawa Wireless Electric Industries Co., Ltd., được đổi tên thành Teikoku Dempa Co., Ltd. và vào năm 1970, công ty đổi tên thành Clarion. Năm 2019, thương hiệu đã được mua lại bởi công ty Fauceria của Pháp. Ngày nay, trụ sở chính của Clarion được đặt tại Saitama, Nhật Bản.

JVC

Kể từ khi được thành lập vào năm 1927, JVC đã khẳng định tên tuổi của mình như một thương hiệu hàng đầu về công nghệ âm thanh/video. JVC thậm chí còn nhận được giải thưởng Emmy vào năm 2001 vì “thành tích xuất sắc trong tiến bộ công nghệ”.

Giống như điều đã xảy ra với Kenwood, các sản phẩm của JVC đã đạt đến một trạng thái ổn định mới sau khi sáp nhập. Nói chung, các sản phẩm giải trí trên xe hơi của JVC hoạt động tốt trên mức giá của chúng, mang lại âm thanh tuyệt hảo mà không quá đắt. Từ loa siêu trầm và camera dự phòng của công ty cho đến bộ thu trong bảng điều khiển và thiết bị âm thanh nổi đa phương tiện, bạn có thể mong đợi các sản phẩm của JVC có giá trị đáng kinh ngạc.

JVC (Công ty TNHH Victor của Nhật Bản) được thành lập vào năm 1927 với tư cách là công ty con của công ty Hoa Kỳ, Victor Talking Machine Company. Năm 2008, JVC sáp nhập với Tập đoàn Kenwood để tạo ra JVCKenwood. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Yokohama, Nhật Bản.

Pioneer

Pioneer Corporation được thành lập bởi Nozomu Matsumoto vào năm 1938 tại Tokyo, Nhật Bản. Trụ sở chính của công ty vẫn ở Tokyo.

Ngày nay, dàn âm thanh xe hơi Pioneer được bán trên toàn thế giới và vẫn đại diện cho sự xuất sắc trong lĩnh vực âm thanh ô tô. Tinh thần cách mạng đã đưa thương hiệu đến với sự hoan nghênh trên toàn thế giới cũng đang đập trong trái tim của mỗi sản phẩm mang biểu tượng Pioneer.

Alpine

Alpine Electronics được thành lập vào năm 1967 với tên gọi Alps-Motorola, một công ty liên doanh giữa Công ty Điện lực Alps có trụ sở tại Nhật Bản (thành lập năm 1948) và Motorola có trụ sở tại Hoa Kỳ (thành lập năm 1928). Công ty trở thành Alpine Electronics vào năm 1978 khi Alps mua lại cổ phần của Motorola trong công ty. Nó có trụ sở tại Iwaki, tỉnh Fukushima, Nhật Bản.

Alpine đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị điện tử âm thanh trên thế giới. Ngày nay, Audi, BMW, Honda và Dodge, trong số nhiều hãng khác, có thể được nhìn thấy trong cơ sở khách hàng của công ty. Sao nó lại quan trọng? Chà, bởi vì bạn không thể mắc sai lầm khi lắp đặt hệ thống âm thanh nổi trên ô tô của mình cùng một thương hiệu mà BMW tin cậy để giải trí cho khách hàng, phải không?

RetroSound

Sản xuất Retro (RetroSound) được thành lập vào năm 2008 bởi Steve Harrington và Robin McNeal tại Henderson, Nevada, Hoa Kỳ, nơi vẫn đặt trụ sở chính của công ty cho đến ngày nay.

Với 16 giải thưởng truyền thông toàn cầu đáng tự hào, công ty này, với sự phát triển nhanh chóng, thậm chí còn nhận được “Giải thưởng Sản phẩm Mới Tốt nhất” tại Giải thưởng ARMO danh giá vào năm 2019. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một sản phẩm cổ điển và muốn đại tu hệ thống âm thanh của mình, hãy cân nhắc kỹ lưỡng để cho RetroSound một cơ hội.

Boss

Boss Audio Systems được thành lập vào năm 1987 bởi Sam Rabbani. Trụ sở công ty đặt tại Oxnard, California, Hoa Kỳ.

Boss Audio Systems đã tạo dựng được danh tiếng là thương hiệu đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh nổi có âm thanh tuyệt vời cho ô tô của họ và có mức giá/tính năng tuyệt vời cũng như sự cân bằng giữa giá cả/chất lượng. Nếu âm thanh đó giống âm thanh nổi mà bạn muốn, đừng ngần ngại cho BAS một cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *